VinCity Ocean Park xuất hiện, nhiều ông lớn địa ốc bán nhà “lao đao”

0
4737

Cảnh tượng hàng nghìn người xếp hàng, chen chân xem căn hộ mẫu Vincity Ocean Park hồi đầu tháng 11 vừa qua đã làm nóng thị trường địa ốc Hà Nội. Chỉ trong vài ngày giới địa ốc luôn sôi sục với dự án này trong khi hoạt động bán hàng tại loạt các dự án lân cận trong tình trạng “ì ạch”.

Sức hút từ dự án Vincity Ocean Park

Chiều 3/11/2018, chủ đầu tư Vinhomes chính thức mở cửa căn hộ mẫu dự án VinCity Ocean Park. Theo thống kê, kể từ khi mở cửa vào chiều Thứ Bảy đến hết ngày Chủ nhật, đã có gần 5.000 người tới tham quan nhà mẫu của dự án được đánh giá là có sức nóng bậc nhất thị trường bất động sản hiện tại.

Theo quy hoạch công bố, VinCity Ocean Park có không gian rộng thoáng với biển hồ nước mặn lên tới 6,1ha, hồ nước trung tâm 24,5ha trong tổng thể không gian công viên, cây xanh và mặt nước lên đến 117ha.

Biển hồ nước mặn cát trắng - Điểm nhấn nổi bật của dự án VinCity Ocean Park
Biển hồ nước mặn cát trắng – Điểm nhấn nổi bật của dự án VinCity Ocean Park

Khu đô thị có tới hơn 700 máy tập tại công viên thể thao ngoài trời và các công viên nội khu, 150 sân thể thao, hơn 60 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời phong cách resort cùng với đường dạo, chạy bộ và đạp xe ven hồ dài 8,5km…

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời. Hệ sinh thái gồm tất cả lĩnh vực hạ tầng của Vingroup như trường học liên cấp Vinschool, đại học VinUni, TTTM Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện đa khoa Vinmec sẽ có mặt trong VinCity Ocean Park.

Đại học tiêu chuẩn quốc tế Vinuni được quy hoạch trong dự án VinCity Ocean Park