Khang Land vinh dự được thứ trưởng BVHTT&DL trao tặng biểu trưng Doanh nghiệp Văn hóa 2017

0
535

Vừa qua, tại sự kiện Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Khang Land vinh dự được Thứ
trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy ghi nhận và trao tặng biểu
trưng Doanh nghiệp Văn hóa 2017.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy biểu
dương những thành tích mà các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng mong rằng, để tiếp tục xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước, các doanh nghiệp cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giữ vững đà tăng trưởng và phát triển ổn định, trong đó vấn đề văn hóa doanh nghiệp cần được chú trọng và phát huy tốt hơn nữa.

Tại sự kiện, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã biểu dương và trao tặng biểu trưng doanh nghiệp
văn hóa 2017 cho các đại biểu là những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, năng động, có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của đất nước và hơn hết là xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, định hướng phát triển bền vững.

Là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận được biểu dương từ Thứ trưởng, Ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Khang Land, Chủ tịch Vạn Khang Phát Group chia sẻ: “Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa, tri thức thì khó có thể đứng vững được.” Khang Land luôn đề cao tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phát huy những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp để xứng đáng với kỳ vọng của đất nước, của xã hội và toàn thể nhân viên.

Ông Nguyễn Vũ Cao - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Khang Phát
Ông Nguyễn Vũ Cao – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Khang Phát

Khang Land là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực Phát triển, Vận hành, Quản lý, Phân
phối và Cho thuê các dự án bất động sản Nhà ở, Khách sạn, Khu Công nghiệp, Nghỉ dưỡng.
Không chỉ có kết quả kinh doanh bền vững, Khang Land còn có một môi trường làm việc rất
năng động và khác biệt. Với số lượng nhân viên và cộng tác viên lớn phủ khắp 3 miền Bắc,
Trung, Nam, Khang Land đã xây dựng được một môi trường văn hoá thân thiện, đoàn kết,
sáng tạo và một doanh nghiệp hiện đại, năng động, áp dụng nền tảng công nghệ 4.0, luôn đặt giá trị phát triển, đào tạo con người lên hàng đầu. Đội ngũ của Khang Land cùng nhau xây dựng văn hóa làm việc đồng hành, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, cạnh tranh lành mạnh để tạo động lực hoàn thiện từ chính nội bộ Công ty.

Đến với Khang Land, điều đầu tiên có thể cảm nhận rõ rệt đây là một đại gia đình luôn tràn ngập niềm vui và sự quan tâm lẫn nhau. Bên cạnh đó, Khang Land đề cao lợi ích của Khách hàng, Đối tác và giá trị Cộng đồng, coi đó là nền tảng phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thay vì đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, Khang Land luôn tâm niệm rằng mọi hoạt động của Khang Land phải mang lại lợi ích kép: lợi ích cho mình và lợi ích cho người. Khang Land dành công sức tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, đem lại lợi ích và độ an toàn cao cho Khách hàng, tạo cuộc sống hạnh phúc, an cư lạc nghiệp cũng như luôn cố gắng tạo dựng những mối quan hệ Đối tác hợp tác lâu dài, bền vững, cùng nhau chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng:

Với tinh thần luôn đặt văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu thấm nhuần trong tư tưởng, hành động của Chủ tịch Nguyễn Vũ Cao đã tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Khang Land phát triển vượt bậc. Giữ vững tinh thần này, chắc chắn Khang Land cùng Vạn Khang Phát Group sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, góp phần tạo nên một Cộng đồng Doanh nghiệp phát triển, một môi trường kinh doanh lành mạnh, tương sinh, đôi bên cùng có lợi đúng như slogan của Công ty: “Đồng hành – Phát triển – Thịnh vượng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here