Bệnh viện Vinmec và những lý do làm nên bệnh viện số một Việt Nam

0
749

Có thể nói rằng dù ra đời cách đây không được lâu nhưng bệnh viện Vinmec đang khẳng định vị thế là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế số một ở Việt Nam. Bằng chứng là bệnh viện được Vingroup đầu tư rất lớn, cơ sở vật chất, máy khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất. Hơn thế nữa môi trường ở đây phải nói là “xanh sạch đẹp “ không giống như một số bệnh viện khác rất ô nhiễm và không được sạch.

Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh tân tiến thì đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện Vinmec cũng thuộc top những thạc sĩ, y sĩ số một Việt Nam. Đây là điểm đáng lưu tâm khi ngày càng xuất hiện nhiều y bác sĩ vô đạo đức ngày càng nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bệnh viện Vinmec kĩ hơn để bạn có thể an tâm khi đến đây khám chữa bệnh nhé.

Hệ thống y tế của bệnh viện Vinmec gồm những gì?

Bệnh viện Vinmec và những lý do làm nên bệnh viện số một Việt Nam
Bệnh viện Vinmec và những lý do làm nên bệnh viện số một Việt Nam

Sau nhiều năm phát triển đi lên thì ngày càng nhiều số phòng khám ở bệnh viện Vinmec tăng. Tin vui cho chúng ta khi không phải lo bị giới hạn địa điểm đến khám. Nhưng các bệnh viện này chủ yếu là ở những thành phố lớn của Việt Nam, cụ thể hiện tại bệnh viện Vinmec đã mở rộng được:

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang (Khánh Hòa).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc (Kiên Giang).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long (Quảng Ninh).
  • Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City (Hà Nội).
  • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn.

Thông qua quá trình thăm khám định kỳ, mỗi người có thể đảm bảo thể chất, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh và điều trị hiệu quả hơn. Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện Vinmec với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, máy móc y tế tiên tiến đã trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín của người dân cả nước.

Ưu điểm khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec và những lý do làm nên bệnh viện số một Việt Nam
Bệnh viện Vinmec và những lý do làm nên bệnh viện số một Việt Nam

Câu Khám nhanh, gọn, không phải chờ “. Chính là tiêu chí của bệnh viện Vinmec. Suốt quá trình mình khám tổng quát ở Vinmec hầu như bệnh nhân không phải chờ đợi nhiều. Đặc biệt ở khu vực khám tổng quát Vinmec vào những ngày trong tuần số lượng bác sĩ còn nhiều hơn bệnh nhân. Điều này minh chứng rằng bệnh nhân không phải ở trong tình trạng có ba hay bốn người chung một cái giường bé xíu như các bệnh viện khác ở Việt Nam.

Ngoài ra bệnh nhân còn được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí từ các y bác sĩ tận tâm tận tình của bệnh viện này. Điều mà ít các bệnh viện khác có được. Bệnh viện thì sạch từ phòng bệnh đến nhà vệ sinh đến sân ngoài, mọi thứ đều hoàn hảo. Các bệnh nhân sẽ không bị chịu áp lực quá lớn từ bệnh của mình mà sẽ thật thoải mãi ung dung ở trong bệnh viện.

Vinmec xứng đáng là bệnh viện số một Việt Nam

Vinmec là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam không cần bàn cãi. Để bạn và người thân được đảm bảo sức khỏe nhất thì mình khuyên bạn nên đăng ký mua bảo hiểm Vinmec ngay. Sự đời không ai lường trước được điều gì, “sức khỏe là vàng” mà. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here